After Sundown (2023) ดับแสงรวี

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อ : After Sundown (2023) ดับแสงรวี

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : After Sundown (2023) ดับแสงรวี | ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง ภาพยนตร์พีเรียดแนวโรแมนติกสยองขวัญ เขาปวารณาตัวว่าจะเฝ้าดูแลแสงแห่งดวงตะวันคนนี้ ไม่มีทางให้ใครหรือภยันตรายใดเข้ามากล้ำกรายไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นมนุษย์หรือวิญญาณ เป็นภาพยนตร์พีเรียดเรื่องแรกของ ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์โดยจะบอกเล่าเรื่องราวในปี พ.ศ. 2504 “แสงรวี” อาศัยอยู่กับหลวงลุงที่วัดในจังหวัดอยุธยา เมื่ออายุครบ 21 ปี จึงถูกหลวงลุงส่งให้ไปอยู่กับเพื่อนที่พระนคร ซึ่งก็คือ คฤหาสน์สิทธิกรกัลป์ บ้านของ “พระเพลิง”ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ จนกระทั่งชินแสประจำตระกูลเอ่ยปากเตือนผู้เป็นพ่อแม่ว่าพระเพลิงกำลังจะเข้าสู่ช่วงเบญจเพสจะมีเคราะห์หนัก หากไม่ได้ผูกดวงกับคู่ชะตาภายในเร็ววันจะมีปัญหาถึงชีวิต โดยผู้ที่จะมาเป็นคู่ชะตาจะต้องไม่ใช่สตรีเพศไม่เกิดในพระนครและมีอายุตกเลข 1 ปี ถึงจะสามารถผูกชะตาเข้าด้วยกันได้ โดยคนที่เป็นคู่ชะตากันดวงซะตาจะผูกพันเกี่ยวโยงกันทั้งคู่ หากอยู่รอดปลอดภัยก็จะอยู่รอดปลอดภัยด้วยกัน หากตกต้องภัยอันตรายก็จะตกต้องภัยอันตรายไปทั้งคู่

ดับแสงรวี

เกี่ยวกับหนังเรื่อง ดับแสงรวี (After Sundown)

การย้ายมาอยู่ที่คฤหาสน์แห่งนี้ ทำให้ชีวิตของแสงรวีเปลี่ยนไปไม่น้อย เขาสัมผัสได้ถึงพลังงานลึกลับบางอย่างและฝันร้ายอย่างที่ไม่เคยเป็น แสงรวีถูกวิญญาณผู้หญิงคนหนึ่งตามหลอกหลอน เด็กหนุ่มรับรู้ได้ถึงความอาฆาตแค้น และเขามักจะถูกลอบทำร้ายบ่อยครั้งหากต้องอยู่ห่างกับคู่ชะตา ทั้งคู่จึงจำ เป็นต้องอยู่ใกล้กันเพื่อรักษาชีวิตของกันและกันเอาไว้ ทว่าความใกล้ชิดกลับทำ ให้ความรู้สึกของคนสองคนที่ไม่ชอบขี้หน้ากันค่อยๆ เปลี่ยนไป แสงรวีถูกวิญญาณกรรณิการ์สิงร่าง ทำให้เห็นเรื่องราวในอดีตและได้รับรู้ถึงปมปัญหาความแค้นในอดีต แสงรวีถูกกรรณิการ์เข้าสิงเพื่อหมายจะเอาชีวิต พระเพลิงเป็นห่วงแสงรวีมากและหาทางช่วยคนรักทุกวิถีทาง

รายชื่อนักแสดงภาพยนตร์ดับแสงรวี

  • ซี-พฤกษ์ พานิช รับบทเป็น พระเพลิง
  • นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ รับบทเป็น แสงรวี
  • ทับทิม-อัญรินทร์ ธีรานันพัฒน์ รับบทเป็น กรรณิการ์
  • อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบทเป็น คุณปู่ของพระเพลิง
  • อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบทเป็น จัน
  • น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต รับบทเป็น ไกลภพ
  • น้ำปิง-นภัสกร ปิงเมือง รับบทเป็น พุดซ้อน
  • เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์ รับบทเป็น  พ่อของพระเพลิง
  • มิเนย์ กฤศณัฐฐิกา จูไต๋ รับบทเป็น  แม่ของพระเพลิง
  • ซินแส เป็นหนึ่ง รับบทเป็น ซินแสลี

After Sundownดับแสงรวี

Overview

Overview

Set in 1961, Saengrawi Raemsawang lived with Luang Lung Janthakorn until he turns twenty-one and is sent to live at Sitthikornkan Castle in Phra Nakhon. The castle is owned by Phraphloeng, currently living abroad. Heading the words of a sage, Phloeng's parents urge him back to Thailand. About to turn twenty-five, a prophecy requires him to soon find his soulmate to secure his safety; they may not be a woman, nor born in Phra Nakhon. Throughout his stay with Phloeng's family, Rawi is plagued by nightmares and haunted by a spirit. When he begins staying close to Phloeng, however, the spirit is quiet. It soon becomes clear that whatever is haunting the house is focused entirely on Rawi.
Trailer

Trailer

Cast

Cast

Pruk Panich

Chawarin Perdpiriyawong

Krittanai Arsalprakit

Napatsakorn Pingmuang

Anyarin Terathananpat

Rueangritz Siriphanit

Ravisut Patipatvasin

Surasak Chaiat

Adisorn Athakrit

Meenay Jutai

Parinya Angsanan

Sasit Chatpiroonpun

Suriyawit Thanomchaisanit

Crew

Crew

Bhandit Thongdee

ดู หนังดูหนัง hdดูหนังฟรีดูหนังฟรี 24ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมงดูหนังออนไลน์ 2024ดูหนังออนไลน์ imovie hdดูหนังออนไลน์ netflixดูหนังออนไลน์ ฟรีดูหนังออนไลน์24ชั่วโมงดูหนังออนไลน์ชัดดูหนังออนไลน์ฟรี 2024ดูหนังออนไลน์ฟรี 24ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงดูหนังออนไลน์ฟรี24ชั่วโมงดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกดูหนังใหม่หนัง netflix พากย์ไทย ฟรีหนัง ออนไลน์หนังออนไลน์ 037หนังออนไลน์ 2024หนังออนไลน์ 24 ชั่วโมงหนังออนไลน์2024หนังออนไลน์24หนังออนไลน์24ชั่วโมงหนังออนไลน์ฟรีหนังออนไลน์ไทยหนังใหม่หนังใหม่ 2024หนังใหม่24เว็บ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมงเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงเว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงเว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *